Giải Trí

Diễn viên tát khán giả trên truyền hình vì bị công kích sinh con mắc bệnh Down

Một nữ diễn viên người Nga đã thẳng tay tát một thành viên khán giả nữ trong một talk show vì chỉ trích việc cô sinh con ở tuổi 49.

Nữ diễn viên tát khán giả vì bị công kích. Nguồn: Mail Online

Evelina Bledans, nữ diễn viên đang mong chờ đứa con thứ 3 chào đời, được mời dự chương trình “Live”, chia sẻ về quá trình mang thai. Tuy nhiên, Elena Lebedeva, nữ khán giả có mặt trong trường quay, lại cáo buộc việc Bledans mang thai ở tuổi của cô “gây nguy hiểm cho sức khỏe thai nhi” khi cô có một cậu con trai nhỏ mắc hội chứng Down.

Thật nguy hiểm khi sinh con trong độ tuổi từ 35 tới 40, vậy 49 tuổi thì sao? Cô có suy nghĩ gì?”, Lebedeva nói. “Cô có muốn sinh ra thêm một đứa trẻ bệnh tật khác không? Rất có thể đứa trẻ này sẽ lại bị Down tiếp. Không ai cần một đứa trẻ như thế. Cả xã hội và chính cô cũng không cần”.

Khi Lebedeva nói, nữ diễn viên cố gắng không ngắt lời cô ta nhưng cuối cùng không giữ được bình tĩnh. Bledans đứng dậy một cách lạnh lùng và tiến thẳng về phía Lebedeva. Một vài vị khách cố gắng làm không khí bớt căng thẳng bằng cách khuyên Lebedeva rời khỏi trường quay.

“Đồ khốn! Tôi sẽ cho cô biết tay! Cái tát này là cho con tôi, hiểu không? Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để các con tôi được yên!”,Bledans vừa nói vừa giơ tay tát nữ khán giả.

Nữ diễn viên Evelina Bledans.

Bé Semyon, con trai út của Bledans, chào đời năm 2012 và mắc hội chứng Down. Cậu bé là con của nữ diễn viên với nhà sản xuất truyền hình Alexander Semin. Cặp đôi ly dị năm ngoái. Bledans đang mang thai một bé gái nhờ phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF). Con trai lớn của cô là Nikolay, 24 tuổi, hiện sống ở Israel.

 

Theo Saostar

Comments
To Top