Giải Trí

Diva Hồng Nhung bất ngờ công bố ly hôn chồng Tây

Rất nhiều nghệ sĩ như MC Phan Anh, Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo… đã lên tiếng an ủi ‘chị Bống’ khi cô thừa nhận hôn nhân đổ vỡ.

Vợ chồng nữ ca sĩ Hồng Nhung đưa hai con đi dự sự kiện hồi năm 2016 – Ảnh: Mai Ngọc

Sáng nay 28.6, ca sĩ Hồng Nhung đã chọn trang cá nhân để chia sẻ về quyết định khó khăn của đời mình. Theo giọng ca gốc Hà Nội, trong sáu tháng vừa qua, vợ chồng cô đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay. Việc công bố thông tin cho người hâm mộ là để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

“Dù có buồn lòng, nhưng chúng tôi chia tay trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Người đẹp không quên gửi lời cám ơn sự quan tâm cũng như ủng hộ của bạn bè và khán giả. “Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên”, giọng ca Đóa hoa vô thường nói thêm.

Hồng Nhung cho hay ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này thì cô và chồng cũ sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời – Ảnh: TL

Diva Mỹ Linh chia sẻ cùng đồng nghiệp: “Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước, mà có Tôm có Tép không có gì đáng sợ”. MC Đặng Diễm Quỳnh cũng đồng tình với Mỹ Linh. Cô viết: “Chuẩn đấy, con cái luôn là sức mạnh cho người mẹ. Có Tôm, Tép là có ý nghĩa mỗi ngày sống”.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lạc quan: “Chị sẽ vẫn luôn mạnh mẽ và yêu đời thôi. Sóng gió chỉ để mình sử dụng vũ khí đó”. Nhiều người nổi tiếng như Thanh Thảo, MC Nguyên Khang, Phan Anh bày tỏ mong muốn ôm người chị yêu quý thật chặt và không quên chúc “chị Bống, và con tim sẽ vui trở lại”.

Năm 2011, Hồng Nhung tuyên bố kết hôn cùng ông xã người Mỹ kém tuổi. Cô từng tự hào chia sẻ ông xã rất am hiểu những nét đẹp trong truyền thống văn hóa Việt Nam. “Chồng tôi rất giỏi. Là người Mỹ nhưng anh ấy vồn vã và có nếp sống hợp với người châu Á”, cô nói. Họ có với nhau một cặp song sinh đẹp như thiên thần chào đời đúng vào dịp lễ Phục sinh năm 2012, được mẹ gửi vào một trường quốc tế gần nhà ở quận 2 (TP.HCM) để học tập.

Bản thân Hồng Nhung những năm gần đây không chạy show quá nhiều. Ngoài việc đi diễn thì hầu hết thời gian giọng ca Hà thành đều dành để chơi và chăm sóc hai con. Cuối tuần, cô Bống thường đưa các con đi công viên, sở thú, hoặc đi du lịch để các con khám phá cuộc sống xung quanh. Thỉnh thoảng cả gia đình cùng đưa nhau đi sự kiện. Việc đổ vỡ của gia đình Hồng Nhung khiến công chúng rất ngỡ ngàng.

 

Theo Thanh Niên

Comments
To Top