Hoa Kỳ

Đường ống dẫn nước chính bị bể, cuốn trôi xe ở Los Angeles

Một đường ống dẫn nước chính, làm bằng sắt đúc, có đường kính khoảng 24 inches (chừng 61 cm), bất ngờ bị bể ra vào khoảng 5 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 21 Tháng Mười Hai, tại nơi gần ngã tư đường Towne Avenue và East 55 Street ở phía Nam thành phố Los Angeles, khiến khu vực nơi đây bị ngập lụt nặng nề.

Đường ống dẫn nước ở khu vực Nam Los Angeles bị bể. (Hình: KTLẠ)

Hình ảnh do các đài truyền hình địa phương ghi nhận được cho thấy nước chảy rất mạnh, cuốn theo một số xe cộ và làm chìm ngập các xe khác.

Cả một khu vực bị ảnh hưởng vì ống dẫn nước bị bể. (Hình: KTLA5)

Người dân nơi đây kéo ra đứng trước hiên nhà để quan sát các thiệt hại do nước gây ra.

Lính cứu hỏa được điều động tới nơi để di tản cư dân từ các căn nhà bị ngập do nước lụt đến nơi an toàn. Có ít nhất là một người té xuống nước trong khi được di tản.

Sở nước thành phố Los Angeles cho các cơ quan truyền thông hay rằng đã gửi nhân viên đến nơi và tìm cách khóa ống nước trong khu vực.

Hiện chưa rõ là khi nào việc cung cấp nước sẽ được tái lập trong khu vực này. Sở cảnh sát thành phố Los Angeles cũng được gọi đến và hỗ trợ cho việc giữ gìn an ninh trật tự ở nơi bị bể ống nước.

Tình trạng ống dẫn nước chính bị bể đã thường xuyên xảy ra tại thành phố Los Angeles trong những năm gần đây vì hệ thống hạ tầng cơ sở ngày càng cũ kỹ hơn.

 

Theo Nguoi Viet

 

 

 

Comments
To Top