Hoa Kỳ

Giải trí miễn phí tại Anaheim cho trẻ em Hè 2018

Disneyland đem mùa Hè đến cho trẻ em Anaheim. (Hình: Krafft Angerer/Getty Image)

ANAHEIM, California (NV) – Hệ thống thư viện công cộng “Anaheim Public Libraries” và Disneyland có nhiều chương trình miễn phí mùa Hè 2018 cho trẻ em kéo dài đến 28 Tháng Bảy, theo nhật báo The Orange County Register (OCR).

Tất cả bảy thư viện trong hệ thống này đều thực hiện chủ đề “Đọc Sách Đưa Ta Đến Mọi Nơi.” Họ sẽ tổ chức nhiều chương trình giáo dục và sinh hoạt trong suốt mùa Hè gồm có nhiều tiết mục thế giới loài vật, ảo thuật và văn nghệ giải trí.

Những người tham dự chương trình này có thể được ghi danh vào những sinh hoạt khuyến khích khác như xổ số, phiếu ăn miễn phí và được tặng sách.

Để biết đầy đủ thông tin, xin vào website anaheim.net/library, hay liên lạc số (714) 765-1880.

Đêm tác giả đọc truyện cổ tích

Viện bảo tàng Muzeo (Muzeo Museum and Cultural Center) vẫn tổ chức “Đêm Nghe Tác Giả Đọc Truyện Cổ Tích,” một chương trình thu hút rất đông phụ huynh và học sinh tiểu học, vẫn theo OCR.

Ngoài ra Muzeo còn có một cuộc triển lãm rất công phu tại phòng trưng bày chính (main gallery) có tên “Truyện Kinh Dị và Cổ Tích – Một Cuộc Tán Dương Trí Tưởng Tượng” (Ghost Stories and Fairy Tales – A Ceremony of Make Belive) của nghệ nhân Geoffrey Mitchell, một cư dân Anaheim. Cuộc triển lãm này hiện đang mở cửa từ nay đến ngày 15 Tháng Bảy.

Viện bảo tàng Muzeo tọa lạc tại 241 S. Anaheim Blvd., CA 92805. Giờ mở cửa: Từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Ba đến Chủ Nhật. Website của viện bảo tàng là muzeo.org.

Cần thêm thông tin, xin liên lạc (714) 956-8936.

Tối Thứ Tư với thiên nhiên

Chương trình “Đêm Thiên Nhiên” (Nature Nights) được tổ chức tại Oak Canyon Nature Center.

Đây là một chương trình hằng tuần vào mỗi tối Thứ Tư. Bắt đầu bằng cuộc đi bộ hoàng hôn lúc 7 giờ tối và kế tiếp chương trình chính.

“Đêm Thiên Nhiên” là một chương trình miễn phí, nhưng có nhận đóng góp $5 theo từng gia đình.

“Đêm Thiên Nhiên” kéo dài đến hết ngày 15 Tháng Tám.

Oak Canyon Nature Center tọa lạc tại 6700 E. Walnut Canyon Road. Số điện thoại (714) 998-8380.

Oak Canyon Nation Center là một địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới kiểu Mỹ, văn nghệ hay họp mặt thân hữu.

Đêm chiếu phim ngoài trời

OCR cho biết, Disneyland tổ chức những buổi chiếu phim miễn phí ngoài trời cho cư dân Anaheim từ giờ đến ngày 3 Tháng Tám tại nhiều công viên trong thành phố. Những buổi chiếu phim đều bắt đầu lúc 7 giờ 45 tối, có giải thưởng đố vui và bắp rang miễn phí.

Ngày chiếu phim và địa điểm như sau: Đêm 6 Tháng Bảy phim “Inside Out” tại Willow Park, 1625 W. Crone Ave, Anaheim, CA 92802; đêm 13 Tháng Bảy phim “Toy Story” tại Stoddard Park, 1901 S. 9th St, Anaheim, CA 92802.

Thời tiết lúc này có thể lạnh về đêm, xin phụ huynh và chuẩn bị chiếu ngồi thoải mái cho con em mặc quần áo ấm và cho con em mặc quần áo ấm.

Để tìm hiểu về phát triển khu gia cư tại Anaheim, xin theo dõi thông báo của Hiệp Hội Cư Dân Anheim (The Anaheim Neighborhood Association).

Hiệp hội này vẫn đang sắp xếp diễn giả và quảng bá thông tin cho cư dân địa phương những thông tin có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày của họ.

Ngày 18 Tháng Bảy, có cuộc thảo luận về nhà ở phụ và tình trạng thiếu hụt hệ thống cống rãnh và ngày 16 Tháng Tám, hội sẽ nói về sự phát triển khu thương mại và ảnh hưởng đến trường học và lưu thông.

Hai cuộc thảo luận này bắt đầu lúc 7 giờ đêm tại tư gia. Mọi chi tiết, xin liên lạc Michelle tại số điện thoại (714) 491-8353 hay vào website anaheimneighborhoodassociation.com.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top