Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hé lộ bí quyết lấy lại vóc dáng ‘thần tốc’ sau khi sinh con

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ bí quyết giúp cô nàng lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng sau khi sinh con.

Tháng 3 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã sinh nhóc tì đầu lòng. Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín hồi tháng 10/2017, Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trước truyền thông, giấu kín các thông tin về cuộc sống “hào môn”.

Hình ảnh lúc Đặng Thu Thảo đang mang bầu.

Thế nhưng, hình ảnh mới nhất sau khi sinh con được nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Theo đó, người đẹp nhanh chóng lấy lại được vóc dáng sau sinh một cách nhanh chóng.

Mới đây, trên Instagram, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh của mình. Cô chia sẻ: “Lúc có em bé, chị lên được 16kg, bây giờ chị đã giảm xuống được 13kg và cân nặng hiện tại là 51kg. Chị giảm nhanh như vậy là do chị cho con ăn sữa mẹ hoàn toàn, trong khẩu phần ăn ngoài tập trung các món ăn dinh dưỡng tốt cho mẹ và con, uống vitamin tổng hợp thì chị hạn chế tinh bột rất nhiều.

Ban đầu mỗi ngày chị chỉ dám ăn từ 1-2 chén là tối đa. Sau cân nặng giảm dần thì chị mới tăng lượng tinh bột lên từ từ. Ngoài ra chị còn chạy bộ và siêng squat lúc có thời gian rảnh”.

Khi được hỏi thêm về việc, liệu ăn ít như vậy có đủ sữa cho em bé hay không, nàng hậu của chúng ta cũng vô cùng hài hước chia sẻ rằng “trộm vía chị may mắn có dư sữa, chị đang cần hỏi xem có ai cần sẽ cho bớt đây”.

Những hình ảnh của Đặng Thu Thảo sau khi sinh nhóc tì:

 

Theo Saostar

Comments
To Top