Giải Trí

Hoa hậu H’Hen Niê: ‘Tôi không phải là gu của các bác đại gia’

H’Hen Niê có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như quá trình tập luyện cho cuộc thi Miss Universe sắp tới.

H’Hen Niê đang tập trung rèn luyện cho lần chinh chiến tại ‘Miss Universe 2018’

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ của công chúng bởi vẻ ngoài cá tính, “lệch chuẩn” da trắng, tóc dài cùng câu chuyện truyền cảm hứng đầy ý nghĩa.

H’Hen Niê cho biết danh hiệu cao quý tại cuộc thi đã giúp kinh tế gia đình cô ổn định hơn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cuộc sống của cô thay đổi quá nhiều.

“Hoa hậu đang trở thành một nghề mà nếu mình làm thì mình có tiền, không thì thôi. Từ lúc làm người mẫu, tôi đã tự lo cho gia đình của mình. Tuy nhiên, việc đăng quang giúp tôi lo lắng cho bố mẹ đầy đủ hơn, như mua đồ đắt tiền cho bố mẹ chẳng hạn. Không phải phung phí hay tự tin xài tiền mà tôi thấy nó hợp và xứng đáng với bố mẹ thì tôi mua”, cô khẳng định.

Chiến thắng của H’Hen Niê nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả

So với thời điểm mới đăng quang, H’Hen Niê ít hoạt động nghệ thuật hơn. Thay vào đó, cô dành nhiều thời gian để tập luyện cho lần chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Người đẹp quan điểm rằng cơ hội để thi đấu tại Miss Universe chỉ có một lần và cô không muốn vì cái lợi trước mắt mà từ bỏ đam mê và ước mơ của mình.

“Hiện tại, tôi không có dự án nào để mình trở nên khác biệt trong nghệ thuật. Tôi chỉ muốn dồn lực để tập luyện thật tốt, thật tự tin. Tôi không muốn có cảm giác sau khi thi quốc tế mình phải tiếc nuối vì điều này, điều kia”, cô chia sẻ.

H’Hen Niê sở hữu hình thể chuẩn với chiều cao 1,72m và số đo 3 vòng 84-60-93

Nói về quá trình tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, H’Hen Niê tiết lộ cô đang vào quỹ đạo để giúp bản thân tự tin hơn khi “mang chuông đi đánh xứ người”. Điều cô gái gốc Ê Đê lo ngại nhất chính là tiếng Anh bởi cô tự nhận bản thân cần phải rèn luyện nhiều vốn ngôn ngữ này để sẵn sàng giao tiếp với các người đẹp của quốc gia khác.

H’Hen Niê tiết lộ cựu tổng thống Mỹ Obama là thần tượng và là động lực để cô rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Người đẹp thường nghe các bài thuyết trình của cựu tổng thống Mỹ để vốn từ ngữ của mình trở nên phong phú hơn. “Mặc dù chưa có gì nhiều nhưng tôi đang cảm thấy khá tốt, tôi muốn thi ngay lập tức. Nói như vậy không có nghĩa là tôi quá tự tin mà tôi đang có đủ sự nhiệt huyết”, cô hào hứng. Tuy nhiên, đối với những câu hỏi sâu và mang tính quốc tế, người đẹp vẫn sẽ nhờ sự hỗ trợ của phiên dịch để truyền tải thông điệp của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nói về quan điểm “chân dài đại gia” trong showbiz, H’Hen Niê thẳng thắn chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi về vấn đề này. Tôi không phải là gu của các bác đại gia. Tôi cảm thấy có những cái trên truyền thông là như thế, nhưng khi trở thành hoa hậu rồi thì những thứ mình thấy lại hoàn toàn khác. Với tôi, nếu nói từ đại gia thì họ là người giỏi, thành công và có điều kiện nên tôi thường gọi là bác”.

Chân dài tích cực thay đổi nhiều kiểu tóc khác nhau trong thời gian qua

Thời gian gần đây, việc H’Hen Niê xuất hiện với phong cách thời trang ấn tượng cùng kiểu tóc được thay đổi liên tục khiến công chúng thích thú. Chia sẻ về điều này, chân dài cho biết: “Nếu điều tôi làm khiến công chúng khó chịu với tôi thì tôi xin lỗi, nhưng thật sự tôi muốn thay đổi nhiều hình tượng khác nhau. Tôi nghĩ hình ảnh hoa hậu không chỉ ở trên thảm đỏ mà nó phải có chiều sâu bên trong. Có thể những lúc đi thảm đỏ như vậy tôi không là hoa hậu. Tôi cảm nhận mình đang cháy hết mình với thời trang”.

 

Theo Thanh Niên

Comments
To Top