Giải Trí

Hoa hậu Mỹ xin lỗi H’Hen Niê sau bê bối mỉa mai cô nói tiếng Anh kém

Hoa hậu Mỹ đã bị chỉ trích dữ dội khi mỉa mai 2 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam và Campuchia vì nói tiếng Anh kém.

Livestream mới đây trên trang Instagram của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ của Mỹ, Sarah Rose Summers (trong ảnh), bất ngờ được lan truyền rộng rãi vì lý do chẳng hay ho gì. Trong đó, nàng hậu 24 tuổi thảo luận với 2 thí sinh khác từ Colombia (Valeria Morales) và Australia (Francesca Hung) về H’Hen Niê.

“Mấy bạn nghĩ gì về Hoa hậu Việt Nam, Niê?” – Sarah Summers nói. “Cô ấy thật dễ thương và cô ấy giả vờ như biết tiếng Anh nhiều lắm nhưng rồi khi bạn hỏi cô ấy 1 câu hỏi sau cả một buổi trò chuyện với cô ấy thì cô ấy chỉ thế này [gật và cười]”.

“Hoa hậu Campuchia cũng ở đây và chẳng nói một tí tiếng Anh nào mà chẳng có người nào khác nói tiếng của cô ấy cả. Các bạn có tưởng tượng được không?” – Sarah Summers nói về thí sinh Nat Rern.

Video đã khiến Sarah Summers bị chỉ trích dữ dội, trong đó nhiều người chỉ ra rằng, nàng hậu của nước Mỹ đã không nắm bắt được tinh thần quốc tế của cuộc thi này.

“Thế thì tôi đoán là thí sinh Hoa hậu Mỹ cũng nói tiếng Việt và tiếng Campuchia vì cô ấy kỳ vọng mọi người đều phải toàn cầu thế cơ mà” – 1 tài khoản Twitter bình luận với trang giải trí TMZ.

Một tài khoản Twitter khác lấy làm xấu hổ và trực tiếp nhắn nhủ Sarah Summers rằng, thay vì buôn chuyện về những thí sinh khác thì nên tự nhìn lại bản thân mình, cho rằng cô không xứng đáng đại diện cho nước Mỹ.

Tài khoản Twitter này thì mỉa mai lại Sarah Summers rằng: “Thứ lỗi cho cô nàng quê mùa từ Nebraska này. Có lẽ đây là lần đầu tiên cô ấy gặp những người không nói tiếng Anh. Đây là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, không phải là thi nói tiếng Anh, thưa cô”

Ngày 13/12, Sarah Summers đã đăng ảnh Niê trên Instagram của cô và xin lỗi rằng: “Trong một khoảnh khắc tôi định ngưỡng mộ sự dũng cảm của các chị em, tôi đã nói vài điều mà giờ tôi nhận ra rằng có thể bị xem là thiếu tôn trọng và tôi xin lỗi… Tôi rất trân trọng cơ hội được nói chuyện trực tiếp với Nat và H’Hen”./.

 

Sao Chi/VOV.VN

 

 

 

Comments
To Top