Giải Trí

HOT: Hô vang tên Việt Nam tự hào thế này, bảo sao H’Hen Niê không khóc vì hạnh phúc!

Đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã có màn xuất hiện rạng rỡ và tự hào hô vang lời giới thiệu thần thánh: ‘H’Hen Niê – 26 – Vietnam’.

Tối nay (13/12), đêm thi Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018diễn ra tại xứ sở chùa Vàng. Sau phần thi Trang phục dân tộc, đây là đêm trình diễn được các fan nhan sắc trên toàn thế giới chờ đợi bởi tất cả các thí sinh sẽ cùng thể hiện tài catwalk với phần thi bikini và trang phục dạ hội.

Đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã có màn xuất hiện rạng rỡ và tự hào hô vang lời giới thiệu “thần thánh”: “H’Hen Niê – Vietnam“.

Clip: Màn giới thiệu của H’Hen Niê trong đêm thi Bán kết Miss Universe 2018.

Có thể nói, màn hô tên giới thiệu mở màn đêm thi Bán kết đã trở thành “đặc sản” gắn liền với thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Tất cả các thí sinh Miss Universe 2018 đều nhận được sự cổ vũ của fan Thái cũng như khán giả quốc tế có mặt tại xứ sở chùa Vàng để cổ vũ cho đại diện các quốc gia.

H’Hen Niê hô to tên bản thân và đất nước Việt Nam, cười rạng rỡ và sải bước đầy tự tin trên sân khấu hình chữ X của Miss Universe 2018. Màn giới thiệu huy hoàng và đáng tự hào đến thế này chính là lý do H’Hen Niê từng rơi nước mắt hạnh phúc trong buổi diễn tập cho đêm thi Bán kết. H’Hen Niê cũng là một trong những thí sinh được cổ vũ nhiệt tình nhất trong phần mở màn đặc sắc này.

 

Theo Saostar

 

 

 

Comments
To Top