Giải Trí

‘Khám’ kho hàng hiệu sang chảnh của Hoa hậu Việt

Các Hoa hậu Việt Nam như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên đã nâng tầm đẳng cấp của mình bằng kho hàng hiệu xa xỉ trị giá cả tỷ đồng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên là một trong những người đẹp thường xuyên xuất hiện với những món đồ hàng hiệu đắt tiền. Ảnh:Zing.

Mới đây, Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân bộ sưu tập hàng hiệu đồ sộ trước khi tham dự Pairs Fashion Week mùa xuân hè 2019. Váy áo, phụ kiện đều thuộc các nhà mốt nổi tiếng như Gucci, Dior, Hermes, Fendi… Ảnh:Zing.

Hoa hậu Kỳ Duyên từng khiến người hâm mộ xuýt xoa trước tủ đồ với gần chục mẫu túi khác nhau, tổng giá trị hàng trăm triệu đồng. Ảnh: Zing.

Kỳ Duyên với mẫu túi xách Gabrielle gam màu đen đơn giản trị giá 3.000 USD (khoảng 70 triệu đồng). Ảnh: Thegioitre.

Một lần xuất hiện tại sân bay, Kỳ Duyên gây ấn tượng với set đồ hiệu gồm vali LV trị giá 6.000USD, đồng hồ Hublot có giá hơn 600 triệu đồng, sneaker có giá 22 triệu đồng, mũ giá 8 triệu đồng và áo thun có giá 20 triệu đồng. Ảnh: Thegioitre.

Vòng đeo tay Cartier có giá 6.600 USD (khoảng gần 150 triệu đồng). Ảnh:Thegioitre.

Kho đồ hiệu của Hoa hậu Phạm Hương ước tính lên tới hàng tỷ đồng. Từ váy áo, giày dép cho đến túi xách… đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: Phununet.

Phạm Hương được biết đến như một fan cuồng của thương hiệu túi xách. Ảnh: Thegioitre.

Túi xách Lady Dior bản lớn khoảng 110 triệu đồng. Ảnh: Zing.

Phạm Hương cũng sở hữu kha khá túi Chanel, mỗi chiếc có giá trên 100 triệu đồng. Ảnh: Thegioitre.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đồ sộ và đắt giá khiến nhiều người ao ước. Người đẹp chuộng các mẫu túi xách của Lady Dior với giá dao động từ 55 -150 triệu đồng. Ảnh: Thegioitre.

Chiếc túi Chanel Boy Flap Bag in Tweed and Patent của Thu Thảo được bán với giá trước thuế 4.800 USD (khoảng 105 triệu đồng). Ảnh: Khám phá.

Thu Thảo dịu dàng trong chiếc khăn lụa Louis Vuitton (khoảng 5,7 triệu đồng) và túi xách vuông của Hermes (163 triệu đồng). Ảnh: Thegioitre.

Mai Phương Thúy nổi tiếng là tây chơi hàng hiệu trong showbiz Việt. Ngoài trang phục đắt tiền, Mai Phương Thúy rất yêu thích những chiếc túi hiệu Chanel, đồng hồ hiệu Patek Philipp, Hublo… đẳng cấp. Ảnh: Zing.

Đồng hồ hiệu Patek Philippe có giá 65.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng). Ảnh:Vietnamnet.

Có lần Mai Phương Thúy khoe chiếc đồng hồ thương hiệu Audemars Piguet, giá khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Ảnh: Dân Việt.

Túi Chanel Boy trị giá khoảng hơn 100 triệu đồng. Ảnh: Vietnamnet.

Video: Ngất với ‘núi’ hàng hiệu tiền tấn của Mai Phương Thúy. Nguồn: Tinngoisao.

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top