Giải Trí

Lệ Quyên mời 4 sao nam đình đám hát trong liveshow đầu tư 5 tỷ VNĐ

Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả thủ đô bằng Live Concert vào ngày 28/10, đánh dấu 20 năm theo con đường ca hát.

Lệ Quyên mời 4 sao nam đình đám tham dự Liveshow đầu tư 5 tỷ đồng.

Lệ Quyên hào hứng cho biết, cô muốn live concert này sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội. Nữ ca sĩ cũng đang rất nóng lòng bởi mỗi lần được hát giữa Hà Nội luôn mang đến những cảm xúc hết sức đặc biệt.

Lệ Quyên vẫn sẽ là người truyền và dẫn cảm xúc trong âm nhạc tới khán giả qua những tiết mục của mình. Bên cạnh đó, phần biên tập, chuẩn bị hòa âm phối khí vẫn do Lệ Quyên thực hiện theo ý đồ âm nhạc của nữ ca sĩ.

Về phần khách mời, Live Concert Lệ Quyên 2018 sẽ có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với giọng ca “Giấc mơ có thật” trong làng âm nhạc như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. Đảm nhiệm vai trò MC sẽ là nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bạch.

Trong liveshow này, lần đầu tiên Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp một tiết mục song ca được dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kĩ thuật 3D hiện đại chưa từng có trên các sân khấu âm nhạc ở Hà Nội.

Live Concert Lệ Quyên 2018 hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của làng nhạc Việt dịp cuối năm nay.

Với những khách mời nam khác, Lệ Quyên cũng sẽ có những sự kết hợp rất đặc biệt. “Với cả Tuấn Hưng và Quang Dũng, đây đều là những người bạn thân thiết trong âm nhạc của Lệ Quyên trong 20 năm qua. Chính vì thế, chúng tôi sẽ có những sự kết hợp “độc nhất vô nhị” và tạo cho khán giả những dấu ấn khó phai mờ trong đêm diễn”, đạo diễn của liveshow – Việt Thanh tiết lộ.

Trong khi đó, riêng với MC Thanh Bạch, anh sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện xuyên suốt đêm diễn. Lệ Quyên với khả năng hoạt ngôn cũng sẽ là người đồng hành với vai trò một “MC nữ” của đêm nhạc.

Được biết, cùng với concert này, Lệ Quyên cũng sẽ ra mắt hai album âm nhạc mang hai màu sắc khác nhau, một album nhạc trẻ và một album nhạc xưa. Đây hứa hẹn là sản phẩm đánh dấu cho dấu mốc kỉ niêm 20 năm ca hát của Lệ Quyên, tiền đề cho việc thực hiện Q Show vào năm 2019.

Với khoảng gần 4.000 chỗ ngồi và số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng, Live Concert Lệ Quyên 2018 hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc của làng nhạc Việt dịp cuối năm nay.

 

Theo Tiền Phong

Comments
To Top