Hoa Kỳ

Lee’s Sandwiches khai trương tiệm mới tại Rancho Cucamonga

Hệ thống bánh mì Lee’s Sandwiches sẽ khai trương thêm tiệm mới ở Rancho Cucamonga, California, vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy, 8 Tháng Mười Hai, tại địa chỉ số 8110 Milliken Ave., Suite 101, Rancho Cucamonga, CA 91730, San Bernardino County.

Tiệm bánh mì Lee’s Sandwiches ở Rancho Cucamonga, California. (Hình: Lee’s Sandwiches cung cấp)

“Lee’s Sandwiches không ngừng nâng cao phẩm chất sản phẩm và dịch vụ, bảo đảm những khách hàng dù khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng,” ông Chiêu Lê, tổng giám đốc hệ thống, nói với nhật báo Người Việt.

“Trong ngày khai trương, 100 phần quà hấp dẫn sẽ được gửi tặng đến 100 khách hàng đầu tiên. Quý khách hàng có thể thưởng thức ly cà phê sữa đá hoặc một ổ bánh mì baguette nóng giòn miễn phí khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Lee’s Sandwiches tại cửa hàng,” ông Giang Vũ, đại diện ban tiếp thị, cho biết thêm.

Lee’s Sandwiches luôn có mặt ủng hộ các sinh hoạt cộng đồng. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Trong năm 2018, cũng theo ông Giang, Lee’s Sandwiches tiếp tục mở rộng mạng lưới, không ngừng phát triển, mang hương vị quê hương, và các món ăn quê nhà đến với cộng đồng người Việt khắp nơi, cũng như giới thiệu những đặc sản của người Việt đến với các cộng đồng bạn khắp nơi trên toàn Hoa Kỳ.

Hệ thống Lee’s Sandwiches tính đến nay, có hơn 60 tiệm trên toàn quốc Hoa Kỳ tại các tiểu bang Arizona, California, Nevada, Oklahoma, Oregon, Texas, Virginia.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top