Hoa Kỳ

Little Saigon: Ba người dùng súng cướp cửa hàng điện thoại

Cảnh sát Garden Grove đang truy lùng ba nghi can cướp một cửa hàng điện thoại hôm Thứ Ba, 11 Tháng Mười Hai.

Cửa hàng Metro PCS trên đường Haster bị cướp. (Hình: Google Maps)

Theo OC Register, cảnh sát đến cửa hàng Metro PCS trên đường Haster lúc 3 giờ 40 phút chiều Thứ Ba và biết được tin ba nghi can vừa dùng súng để cướp cửa hàng này.

Cảnh sát cho biết ba nghi can này bước vào cửa hàng, hỏi về điện thoại. Sau đó, một nghi can rút súng đeo ngay hông ra cho nhân viên xem rồi cất lại. Hai nghi can còn lại đi vào nhà kho ở phía sau và lấy rất nhiều điện thoại di động, còn lấy luôn tiền trong quầy tính tiền. Sau khi cướp, ba nghi can này chạy bộ khỏi hiện trường và chạy trên đường Haster. Nhân viên của cửa hàng Metro CPS không bị thương.

Theo mô tả của cảnh sát, ba nghi can này là người gốc Hispanic, trong độ tuổi 20 đến 25. Một người cao 6 foot, nặng khoảng 180 pound, mặc áo lạnh có mũ trùm màu đen, quần jean, mang giày trắng và đeo ba lô. Người thứ hai thì cao khoảng 5 foot 7 inch và cũng nặng khoảng 180 pound, mặc áo khoác màu xanh, quần jean và đội nón lưỡi trai. Người thứ ba cao 5 foot 8 inch, nặng 170 pound, mặc áo lạnh có mũ trùm màu xám nhưng tay áo màu đen, quần jean đen, mang giày đen và đeo kính đen.

Cảnh sát Garden Grove kêu gọi cư dân có thông tin về vụ cướp này gọi số điện thoại (714) 741-5800 để báo cáo.

 

Theo Nguoi Viet

 

 

Comments
To Top