Hoa Kỳ

Little Saigon: Cháy nhà ở Garden Grove, 2 người thiệt mạng

Một người đàn ông và một phụ nữ thiệt mạng vì bị kẹt trong một căn nhà cháy ở Garden Grove vào tối Thứ Sáu, 21 Tháng Chín.

Đám cháy trên đường Chapman ở Garden Grove. (Hình: Garden Grove Fire Department)

Theo báo mạng Patch, Chỉ Huy Paul Whittaker của Sở Cứu Hỏa Garden Grove cho biết vụ cháy xảy ra vào 7 giờ 46 phút tối Thứ Sáu ở khu số 800 trên đường Chapman ở thành phố Garden Grove.

Đến Chủ Nhật, 23 Tháng Chín, Đại Úy Thanh Nguyễn của Sở Cứu Hỏa Garden Grove gửi thông cáo báo chí cho biết sở cứu hỏa phải điều động 30 lính cứu hỏa và mất gần một tiếng đồng hồ để dập tắt đám cháy.

Chỉ Huy Whittaker cho biết sau khi cứu hỏa dập tất đám cháy, họ tìm thấy một thi thể trong phòng khách và tại thời điểm đó chưa xác định được giới tính của thi thể này. Sở Cứu Hỏa Garden Grove chưa cho biết họ tìm thấy thi thể thứ hai vào lúc nào. Sau khi đưa hai thi thể đến phòng giảo nghiệm của cảnh sát Orange County, cứu hỏa biết được đây là một người đàn ông và một phụ nữ, nhưng chưa xác định được danh tánh và tuổi tác của hai nạn nhân.

Các nhà điều tra có mặt ở hiện trường lúc 4 giờ sáng Thứ Bảy để tìm ra nguyên do của đám cháy. Đại Úy Thanh cho hay thiệt hại của đám cháy tổng cộng là $400,000.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top