Hoa Kỳ

Little Saigon: Nghi can chạy trốn, bị cảnh khuyển Garden Grove bắt

Chó cảnh sát Garden Grove bắt được một nghi can chạy trốn khỏi cảnh sát được vài dặm ở Orange vào sáng Thứ Hai, 24 Tháng Chín.

Nghi can Juan Mercado bị cảnh sát Garden Grove bắt. (Hình: OCHawk)

Theo nhật báo The Orange County Register, cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát và nghi can này bắt đầu từ sáng sớm Thứ Hai. Cảnh sát ra lệnh cho một chiếc xe trên đường Euclid gần đường Katella ở Anaheim tấp vào lề lúc 2 giờ sáng, nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái.

Tài xế là anh Juan Mercado, cư dân National City, 29 tuổi. Anh này không nghe lệnh cảnh sát, tiếp tục lái xe vào thành phố Garden Grove khiến cảnh sát đuổi theo.

Trung Sĩ Charles Loffer của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết: “Chỉ ít lâu sau khi cuộc rượt đuổi bắt đầu, các cảnh sát viên phải rải đinh để làm chiếc xe kia dừng lại. Tuy vỏ xe thủng vì cán đinh, nhưng anh Mercado vẫn tiếp tục lái để trốn cảnh sát.”

Cảnh sát Garden Grove còn dùng thao tác PIT, tức là tông xe vào đuôi xe của nghi can để chiếc mất điều khiển, nhưng không thành công.

Nghi can vẫn tiếp tục chạy trên đường Katella vài dặm, đến trước công viên Irvine Regional Park ở Orange rồi bỏ xe lại. Trong lúc nghi can đang bỏ chạy thì bị cảnh khuyển Garden Grove cắn. Sau đó, nghi can được đưa đến bệnh viện để điều trị các vết thương do chó gây ra.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top