Giải Trí

Livestream bán nội y, người phụ nữ lột sạch quần áo gây phản cảm

Bất chấp những lời ném đá, người phụ nữ này vẫn không ngại ngần khỏa thân livestream bán đồ nội y.

Lại xuất hiện người phụ nữ lột sạch quần áo livestream bán nội y2
Người phụ nữ livestream bán nội y gây bão mạng

Bán hàng online thông qua livestream vốn là một hình thức đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Bởi vì tính hiệu quả rất cao trong việc quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu nên nó ngày càng được ưa chuộng.

Tuy nhiên, có rất nhiều người đã cố tình thu hút sự chú ý bằng việc sáng tạo ra những hành động gây sốc đến phản cảm. Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip livestream của một người phụ nữ khỏa thân bán đồ nội y với những hành động vô cùng chướng mắt.

Trong những hình ảnh, người phụ nữ không giới thiệu sản phẩm như bình thường mà cởi phăng hết áo, chỉ sử dụng hai miếng dán ngực. Còn phía dưới, chị ta mặc quần gen bụng để lộ ra thân hình ngấn mỡ, phì nhiêu, cùng với những tư thế đứng, dáng ngồi kém duyên đến… cạn lời.

Mặc dù có rất nhiều bình luận ném đá, bức xúc vì hành động cố tình khoe thân nhưng người phụ nữ vẫn thoải mái, điềm nhiên thử đồ quảng cáo trước vô vàn con mắt đang theo dõi qua màn hình với cái nhìn soi mói.

Lại xuất hiện người phụ nữ lột sạch quần áo livestream bán nội y2
Hình ảnh này khiến nhiều người ngán ngẩm

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Bên cạnh những bình luận trêu đùa, nhiều người lại tỏ ra phẫn nộ với hành động này. Họ cho rằng đây là hành vi vô cùng phản cảm không nên xuất hiện trên mạng xã hội.

“Trời ơi có đẹp gì đâu mà khoe thân mình ra thế nhỉ? Thật là lố bịch, chỉ làm trò cho thiên hạ cười thôi”, một cư dân mạng gay gắt.

“Ngực, bụng thế kia mà cứ hồn nhiên phơi ra cho hàng nghìn người ngắm. Đúng là hết thuốc chữa với bà cô này rồi”, một người khác bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên những kiểu livestream bán hàng phản cảm như này xuất hiện trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, một cô gái khỏa thân bán đồ nội y cũng đã nhận vô số lời ném đá của mọi người.

Lại xuất hiện người phụ nữ lột sạch quần áo livestream bán nội y3
Cô gái khỏa thân bán nội y, đội cả đồ lót lên đầu

Trong clip, cô gái không giới thiệu sản phẩm như bình thường mà mặc nguyên cả bộ đồ lót rồi uốn éo, lả lướt kêu gọi người xem like, share để được giảm giá sản phẩm. Thậm chí người xem càng thêm bức xúc khi cô gái còn có hành động lố lăng là đội nội y lên đầu để hút nhiều người xem.

Lâu hơn nữa là một đoạn clip ghi lại cảnh các cô gái mặc đồ lót livestream để bán hàng khiến dân tình xôn xao. Trong clip, một cô gái trẻ giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu Thái Lan còn hai người khác mặc đồ lót đứng cạnh kêu gọi mọi người mua hàng.

Lại xuất hiện người phụ nữ lột sạch quần áo livestream bán nội y3
3 cô gái trong clip bán đồ lót Thái Lan

 

Theo GĐVN

Comments
To Top