Giải Trí

Mẹ Nhã Phương nghẹn ngào nói về lời hứa của Trường Giang trước giờ con gái lên xe hoa

Nhắc lại lời hứa của Trường Giang khi xin cưới con gái, mẹ Nhã Phương không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

Hôm nay 25/9 là ngày cưới của cặp đôi hot nhất làng giải trí Trường Giang và Nhã Phương. Sáng sớm nay, gia đình Trường Giang ở Đồng Nai cũng đã chuẩn bị mâm tráp đầy đủ lên đường đi đón dâu. Theo ghi nhận của nhiều khán giả, bố Trường Giang vô cùng hồi hộp, lo lắng nhưng cũng giấu được vui mừng trong ngày trọng đại của con trai.

Tại nhà Nhã Phương, mọi công đoạn cho lễ vu quy cũng đã được hoàn tất. Theo ý của cô dâu, phông bạt và bàn ghế đều được trang trí theo tông trắng. Trong khi Nhã Phương tất bật trang điểm thì mẹ đẻ ra trước nhà thắp nhang cúng trời đất. Bà cầu mong cuộc sống của vợ chồng Nhã Phương sẽ an yên sau những sóng gió. Nói về chuyện tình đầy trắc trở của con gái và con rể, mẹ nữ diễn viên không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

“Vượt qua nhiều sóng gió, đau khổ tôi rất là mừng. Mong cho ngày trọng đại này thành công tốt đẹp và sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Giang nói với tôi thương Phương lắm, đi ra rất nhiều nhưng thương mình Phương thôi. Má an tâm, bây giờ con chỉ lo cho Phương thôi chứ không còn điều gì hết. Phương giờ là vợ con rồi”, mẹ Nhã Phương tiết lộ lời hứa của Trường Giang khi ngõ lời cưới con gái bà.

Mẹ Nhã Phương thắp hương cúng trời đất trước khi nhà trai đến – Ảnh: Internet

Mẹ cô dâu không giấu được xúc động khi nhắc lại chuyện tình yêu đầy sóng gió của Trường Giang – Nhã Phương – Ảnh: Internet

Nhà Nhã Phương được trang trí theo tông trắng – Ảnh: Zing

Bố Trường Giang cùng họ hàng đang trên đường lên Sài Gòn đón dâu – Ảnh: Internet

 

Theo PNSK

Comments
To Top