Hoa Kỳ

Nghi can có súng bị cảnh sát Buena Park bắt giữ sau 24 giờ truy lùng

“Chúng tôi đã kết thúc cuộc truy lùng và bắt được một nghi can đàn ông. Chúng tôi cũng tìm được cây súng trường và tin rằng đó là cây súng chúng tôi thấy ông ta mang theo khi chạy trốn.”

Căn nhà nơi nghi can ẩn náu. (Hình: Facebook/Sở Cảnh Sát Buena Park)

Đó là nội dung mới được Sở Cảnh Sát Buena Park đăng trên trang mạng xã hội Facebook của họ hôm Thứ Năm, 20 Tháng Chín, tức một ngày sau.

“Rất tiếc là cuộc điều tra đang tiến hành, chúng tôi không thể cho biết chi tiết nhiều hơn được,” nội dung trên Facebook của sở cảnh sát hôm Thứ Năm ghi thêm.

Trước đó, vào chiều Thứ Tư, 19 Tháng Chín, cuộc truy lùng diễn ra gần giao lộ đường Beach và Artesia, theo tin nhật báo The Orange County Register đã loan.

Bản tin cho biết cảnh sát Buena Park truy lùng người đàn ông này là vì nghi can được coi là có vũ trang và nguy hiểm.

Cảnh tượng bao vây để bắt nghi can. (Hình: Facebook/Sở Cảnh Sát Buena Park)

Theo lời Trung Sĩ Mike Lovchik của Sở Cảnh Sát Buena Park, cảnh sát bắt gặp một nghi can đàn ông, lái một chiếc xe mà họ tin rằng có một khẩu súng, trước 3 giờ chiều.

Cảnh sát viên nói người đàn ông này định lái xe đi, nhưng nhanh chóng bỏ xe và chạy vào một khu dân cư.

Vào khoảng 5 giờ chiều, cảnh sát chặn một khu vực giáp với Artesia Blvd và Commonwealth Avenue về phía Bắc và phía Nam; và Stanton Avenue và Beach Blvd., từ Đông sang Tây, theo tin mạng truyền thông xã hội của sở cảnh sát.

Khoảng trước 5 giờ 30 chiều, cảnh sát lục soát một ngôi nhà block 6100 của Marshall Avenue nhưng đến 6 giờ chiều, họ vẫn không tìm thấy nghi can cũng không tìm ra vũ khí, theo lời cảnh sát viên Lovchik.

Cảnh sát yêu cầu cư dân cung cấp thông tin nếu liên quan đến nội vụ qua số điện thoại không khẩn cấp (715) 562-3901.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top