Việt Nam

Nhân chứng kể lại phút mở căn phòng phát hiện bộ xương người

Khi gọi người thợ sửa khóa về mở cửa căn phòng của anh Hòa, vừa hé cửa người phụ nữ phát hiện vật giống chiếc sọ người nằm dưới đất.

Dư sát hại anh Hòa sau đó bỏ lại trong căn phòng.

Như tin đã đưa, sáng 9/9, người dân sống tại khu vực phố Chiền, phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc mở cánh cửa khóa của một căn nhà bàng hoàng phát hiện một thi thể đang phân hủy mạnh, chỉ còn trơ xương. Thi thể được xác định là anh Nguyễn Văn Hòa (SN 1993, con trai của chủ nhà) còn nghi phạm bị bắt giữ sau đó là Lương Văn Dư (SN 1998, trú xã Ngọc Minh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang).

Liên quan đến vụ việc, chị Lương Thị Thu Hiền người phát hiện ra thi thể anh Hòa cho biết, cách đây hơn 2 tháng, anh Hòa có nói chuyện về việc đi hội chợ ở Hà Giang bán hàng nên không về nhà.

“Đến ngày 9/9 khi mở cửa phòng khách căn nhà số 4 để vào nhà thắp hương thì thấy chiếc xe máy cũ của anh Hòa để ngay gần giữa phòng. Lúc này, linh tính mách bảo tôi cất chiếc xe đi chỗ khác vì sợ để ở đây sẽ mất nên định dắt vào phòng ngủ của anh Hòa. Tuy nhiên căn phòng này khóa cửa” – chị Hiền cho hay.

Theo chị Hiền, khi gọi thợ sửa khóa mở cửa căn phòng, hé cửa ra thì thấy một vật giống với chiếc sọ người nằm ngay cạnh cửa bên dưới có chăn và quần áo. Thấy vậy tôi rất hoảng sợ, đóng cửa lại rồi ra gọi hàng xóm cùng vào kiểm tra và báo công an.

Nghi phạm Dư tại cơ quan điều tra.

Người dân sinh sống tại khu phố Chiền kể lại, trưa 9/9, thấy chị Hiền thông báo về việc phát hiện một vật giống với sọ người trong căn phòng của anh Hòa. Khi mọi người vào bên trong phát hiện quạt vẫn bật.

“Mọi người không phát hiện ra thi thể anh Hòa trong phòng hơn 2 tháng do cách đây mấy tháng một hộ dân mang phân về trồng cây nên mùi hôi thối bốc lên nên không ai biết” – một người dân cho hay.

Theo người dân, mẹ anh Hòa vào Vũng Tàu ở được khoảng 3 năm nay và gần như không về. Còn nghi phạm Lương Văn Dư, chơi rất thân với anh Hòa và thường xuyên về nhà anh này ở qua đêm nên người dân trong ngõ cũng biết mặt.

 

Theo Tiền Phong

Comments
To Top