Hoa Kỳ

Nhổ nước miếng vào bánh pizza trước khi nướng, nhân viên tiệm bị bắt

Một thanh niên 20 tuổi, nhân viên tiệm pizza trong sân vận động Comerica Park ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan vừa bị bắt sau khi hình ảnh phổ biến trên mạng cho thấy người này nhổ nước miếng vào bánh pizza trước khi đem nướng bán cho khách hàng.

Nhân viên quầy bán pizza trong sân vận động động Comerica Park ở thành phố Detroit nhổ nước miếng vào bánh pizza. (Hình: Instagram)

Người này bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ Nhật, ngày 23 Tháng Chín, theo lời cảnh sát viên Dan Donakowski, một phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố Detroit.

Đoạn video “phát gớm” này được phổ biến rộng rãi trên Instagram trong cuối tuần qua và cho thấy có người nhổ vào miếng bột bánh pizza, theo đài truyền hình địa phương WXYZ-TV

Sau khi nhổ nước miếng vào bột bánh, người nhân viên bỏ cà chua xay lên trên. (Hình: Instagram)

Các giới chức tại vận động trường Comerica Park nói rằng đoạn video được thu hình hôm Thứ Sáu tuần qua, khi đội banh bóng chày Detroit Tigers đấu với đội Kansas City Royals, theo đài phát thanh WWJ-AM.

Người đứng đầu an ninh tại Comerica Park thông báo với cảnh sát về vụ này ngay hôm Thứ Sáu.

Phát ngôn viên văn phòng Biện Lý quận Wayne County, bà Maria Miller, nói với hãng thông tấn AP rằng đang xem xét trường hợp này.

Công ty bán thực phẩm tại sân vận động, có tên Detroit Sportservice, nói là họ “ngay lập tức đóng quầy hàng này và vứt bỏ tất cả thức ăn” sau khi biết về vụ nhổ nước miếng.

Công ty này cũng cho hay an toàn thực phẩm là “ưu tiên hàng đầu” của họ.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top