Giải Trí

Phạm Hương tiết lộ tin vui khi ở Mỹ điều trị tuyến giáp

Sang Mỹ điều trị tuyến giáp, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ báo tin vui. Cô cũng tung loạt ảnh mới khoe vẻ đẹp cuốn hút, gầy gợi cảm.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương vừa bất ngờ tiết lộ trong khoảng thời gian ở bên Mỹ điều trị tuyến giáp, cô đã nhận lời mời đầu quân về công ty Renew Artists.

Thông tin Phạm Hương đầu quân về công ty Renew Artists được đăng tải công khai trên website chính thức của công ty.

Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nằm trong số các gương mặt chính thức của Renew Artists, được công ty hỗ trợ về mặt hình ảnh, đồng thời giúp giới thiệu đến các thương hiệu thời trang, các nhãn hàng cao cấp và các tạp chí danh tiếng tại Mỹ, châu Âu và châu Á.

Renew Artists đã hợp tác khai thác hình ảnh và lăng xê nhiều tên tuổi người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên các tạp chí Elle, Happer Bazzar, Glamour, Vogue…

Như vậy, Phạm Hương đã chính thức về “chung một nhà” với nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz thế giới như: Nicole Scherzinger, Shantel Vansanten, Sonya Balmores, Emmanuelle Chriqui…

Tham gia vào đội ngũ của Renew Artists đồng nghĩa với việc Hoa hậu Phạm Hương có nhiều cơ hội xuất hiện trong các sự kiện quốc tế.

Nói về cơ duyên hợp tác này, Phạm Hương hào hứng chia sẻ: “Đây là một cơ hội rất lớn cho Hương được gặp gỡ và làm việc với một công ty giải trí chuyên nghiệp”.

“Gia nhập Renew Artists giúp Phạm Hương có nhiều khả năng tiếp cận với những xu hướng phát triển mới của thời trang, đặc biệt cho Hương những dịp may được làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ ê-kíp quốc tế. Với Hương đó sẽ là những tài sản vô giá mà Hương gặt hái được trong khoảng thời gian ở Mỹ”.

Trước đó, Phạm Hương bật mí cô đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay nên quyết định sang Mỹ một thời gian để điều trị bệnh.

Phạm Hương cũng tiết lộ cô muốn tìm kiếm và theo học một khóa ngắn hạn về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam cuối năm nay để tham dự một số sự kiện quan trọng, sau đó quay lại Mỹ tiếp tục điều trị và hoạt động tại thị trường thế giới.

Hình ảnh của Phạm Hương trên website của công ty Renew Artists.

Xem video “Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới”. Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top