Hoa Kỳ

Pizza Hut mở rộng giao bia cho khách tại Arizona và California

Công ty Yum Brands Inc. công ty mẹ của Pizza Hut, cho hay đang mở rộng chương trình thử nghiệm giao cả bia và pizza từ khoảng 100 chi nhánh ở Arizona và California trong tháng này, trong cuộc tranh giành thị phần gay go trong lúc thị trường không phát triển mạnh cho lắm.

Pizza Hut đang mở rộng chương trình thử nghiệm ở Calfornia và Arizona để giao bia cùng pizza cho khách hàng. (Hình: Pizza Hut)

Các công ty như Pizza Hut đang tìm cách gia tăng số thương vụ vì số khách đến tiệm nay đang giảm hoặc không tăng trong vài năm trở lại đây, do có cạnh tranh từ mọi nơi cung cấp thức ăn khác, kể cả các chợ bán thực phẩm nấu sẵn cho tới các công ty bán các phần ăn đã chuẩn bị sẵn nguyên vật liệu, theo Reuters.

Công ty Pizza khởi sự việc giao bia cùng với bánh pizza tại Phoenix từ Tháng Mười Hai năm ngoái, nhằm tạo sự khác biệt với các đối thủ khác như Domino’s Pizza Inc.

Domino’s không giao thức uống có chất cồn, nhưng mới đây đã đưa thêm 150,000 địa điểm giao hàng, gọi là “hotspots” như ở các công viên, bãi biển và các nơi khác không có địa chỉ số nhà như thường thấy.

Pizza Hut sẽ mở rộng cuộc thử nghiệm đến các nơi ở Arizona như Tucson, Prescott và Winslow. Ở California, các thành phố thử nghiệm dịch vụ giao bia gồm cả Los Angeles, Bakersfield, Sacramento và Santa Barbara.

Hơn 1,700 tiệm chi nhánh trong tổng số khoảng 6,300 tiệm của Pizza Hut trên toàn nước Mỹ đã có giấy phép bán thức uống có chất cồn nên điều này sẽ giúp cho công ty đi trước được các đối thủ trong một thời gian, cũng theo Reuters.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top