Việt Nam

Rơi vật liệu xây dựng, người phụ nữ chết thảm ở Hà Nội: Nạn nhân kể phút bị thanh sắt rơi trúng

Nạn nhân may mắn sống sót khi bị vật liệu xây dựng rơi vào người cho biết, sự việc xảy ra quá nhanh khiến ông không kịp phản ứng.

Liên quan đến sự việc , tối 27/9, ông Nguyễn Hùng Cường (52 tuổi, 147 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết vẫn còn hoảng hồn khi nhắc lại sự việc.

“Khoảng 18h30, tôi đi xe máy qua tòa nhà thì tự nhiên ngã ra đường. Đến lúc mọi người đưa đi cấp cứu, tôi mới biết là bị thanh sắt rơi trúng đầu”, nạn nhân Hùng cho hay.

Ông Hùng cũng cho biết, sự cố xảy ra quá nhanh khiến ông không kịp phản ứng.

Không may mắn như ông Hùng, chị Dương Thị Hằng (SN 1987, quê Bắc Ninh) cũng đi qua tòa nhà đang thi công và bị vật liệu xây dựng rơi trúng khiến chị Hằng thiệt mạng tại chỗ.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Anh N.M.H, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, mình vừa chạy xe qua thì nghe thấy tiếng rầm rất lớn nên quay lại nhìn thì thấy 2 xe máy và 2 người trên xe đã ngã ra đường. Ngay lập tức, người dân đã thông báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường giải quyết vụ việc.

Theo một người dân sống gần khu vực xảy ra sự việc, tòa nhà đang thi công từng nhiều lần xảy ra sự cố, tuy nhiên, đây là lần nghiêm trọng nhất.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường.

Như VTC News thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng gần 19h hôm nay (27/9) tại một tòa nhà đang thi công trên phố Lê Văn Lương (Hà Nội).

Chị Dương Thị Hằng đi xe máy mang BKS: 99R1 6439 di chuyển qua phố Lê Văn Lương và bị vật liệu xây dựng từ tầng 20 rơi trúng, thiệt mạng tại chỗ. Ngoài chị Hằng, ông Nguyễn Hùng Cường cũng bị thương nặng do vật liệu rơi trúng.

Tối cùng ngày, một lãnh đạo UBND phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân) xác nhận sự việc và cho biết, các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

 

Theo VTC

Comments
To Top