Hoa Kỳ

Santa Ana: Lái xe 100 dặm/giờ trốn cảnh sát, một ông thiệt mạng

Sau một cuộc rượt đuổi tốc độ cao với cảnh sát ở Santa Ana vào tối Thứ Ba, 11 Tháng Chín, một ông thiệt mạng và hai ông khác đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường chiếc xe chạy 100 dặm/giờ rồi tông vào cây ở Santa Ana. (Hình: OnScene TV)

Theo nhật báo Los Angeles Times, cuộc rượt đuổi xảy ra vào 11 giờ tối Thứ Ba. Một cảnh sát viên của Orange County ra lệnh cho một chiếc SUV màu trắng của hãng Infinity tấp vào lề.

Trước đó, cảnh sát viên này thấy một nhóm người từ một tiệm 7-Eleven lao vào chiếc SUV này. Hạ Sĩ Anthony Bertagna của Sở cảnh sát Santa Ana cho biết chiếc xe  nhanh chóng chạy đi mà không mở đèn phía trước, khiến cảnh sát viên Orange County nghi ngờ tiệm 7-Eleven vừa bị cướp.

Ông Bertagna cho hay chiếc xe này chạy với tốc độ 100 dặm/giờ và thoát được cảnh sát viên Orange County đang rượt theo phía sau. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau đó, tài xế mất điều khiển chiếc xe và tông vào cây ở ngã tư đường Chestnut và đường Lyon ở Santa Ana.

Người ngồi cạnh tài xế chết ngay tại hiện trường, còn tài xế và người ngồi phía sau bị kẹt trong xe. Lính cứu hỏa phải cắt xe để kéo họ ra và đưa vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Cảnh sát lục soát chiếc xe, tìm thấy túi xách, quần áo, giày. Cảnh sát cho rằng ba người trên chiếc xe này có liên quan đến các vụ trộm cướp trong khu vực.

Ông Bertagna nói cảnh sát đang điều tra sự việc và vẫn chưa cho biết thông tin gì về ba nghi can trong chiếc SUV.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top