Giải Trí

Sao Việt chu cấp tiền nuôi con thế nào sau ly hôn?

Sau khi ly hôn, không phải sao Việt nào cũng nhận được khoản tiền chu cấp nuôi con từ nửa kia. Có người thậm chí còn đâm đơn kiện vì cho rằng người cũ trốn tránh trách nhiệm.

Điển hình chuyện sao việt chu cấp nuôi con là vụ kiện kéo dài nhiều năm của Ngọc Thúy với người chồng cũ là doanh nhân Nguyễn Đức An – ông xã hiện tại của người mẫu Phan Như Thảo.

Vị doanh nhân này cho biết trên Ngoisao.net: “Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung”.

Nhưng theo đại gia Đức An thì thực tế Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của ông để tiêu xài (30.000 USD/tháng) nhưng 6 năm qua vợ cũ liên tục gửi đơn kiện ông.

Sau cuộc ly hôn gây nhiều bất ngờ với người chồng quốc tịch Mỹ, ca sĩ Hồng Nhung cũng tiết lộ mỗi tháng chồng cũ sẽ chu cấp hơn 100 triệu đồng cho hai bé.

Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương – từng tiết lộ rằng Bằng Kiều chu cấp cho vợ và 3 con trai số tiền khoảng hơn 2 tỷ đồng mỗi năm. Bản thân Bằng Kiều tuy không công bố số tiền cụ thể nhưng anh thừa nhận đó là con số không nhỏ và coi đó là nghĩa vụ của mình.

Hầu hết số tiền cát-sê đi hát ở Mỹ, cho tới năm 18 tuổi.Lam Trường dành để chu cấp cho bé Kiến Văn

Năm 2015, MC Thành Trung từng bị vợ cũ – ca sĩ Thu Phượng “tố” vô trách nhiệm với con gái. Về điều này, Thành Trung cho biết khi ly dị, tòa định mức anh phải đóng là 2 triệu/tháng. Nhưng anh đã ghi lại là 5 triệu/tháng.

Mới đây, diễn viên Thái Hòa cũng hé lộ chuyện tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có. Về điều này, vợ cũ Cát Phượng cũng vẫn rất thoải mái.

Dù công nhận Jacky Minh Trí là máu mủ của mình nhưng Ngô Kiến Huy từng bị Thụy Anh “tố” không hề hỏi thăm Jacky hay chu cấp một đồng.

Xem video “Phan Như Thảo chia sẻ chuyện bầu bì với đại gia”. Nguồn Youtube:

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top