Thể Thao

Sau đêm chiến thắng, HLV Park Hang Seo rời Hà Nội sớm

Khoảng 6h05 sáng, Chủ nhật (16/12), nhiều người ở sân bay Nội Bài ngạc nhiên khi thấy ông Park Hang Seo, HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam xuất hiện ở đây.

Người ta tưởng ông lập tức lên đường về nước sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển. Nhưng ông Park đến làm thủ tục ở nhà ga nội địa. Hỏi ra mới biết ông đi Chu Lai, dự một sự kiện “Công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và lễ kỷ niệm 15 năm THACO-CHU LAI” của UBND tỉnh Quảng Nam và Tập đoàn ô tô Trường Hải và sẽ trở lại Hà Nội ngay trong ngày để dự sự kiện của Đội tuyển.

Đúng như phong cách gần gũi người hâm mộ thường thấy, ông Park Hang Seo vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với mọi người, từ quầy làm thủ tục, phòng chờ hạng thương gia đến đường ra máy bay. Không chỉ hành khách mà cả một số nhân viên đang làm nhiệm vụ ở sân bay cũng xin chụp ảnh với ông. Người tháp tùng, một chàng trai trẻ tuổi người Hàn Quốc cũng tỏ ra rất dễ tính.

Không biết đêm qua ông có ngủ không hay thức đến mấy giờ, nhưng trong bộ com-lê sẫm màu, sơ mi trắng, cà vạt đỏ, trông ông rất tươi tỉnh, sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Nhưng vẻ bề ngoài đó chắc phần nhiều do niềm vui và ý chí. Hẳn nhiên là ông phải mệt sau một chiến dịch lớn và dài ngày thế. Lên máy bay là ông thiếp đi gần như ngay lập tức.

Ở sân bay Chu Lai, “bầu” Đức đã đợi sẵn ở tận chân cầu thang máy bay với một đoàn đón đông đảo có đủ cờ hoa, băng rôn.

Hai ông ôm chặt lấy nhau như những người bạn lâu ngày gặp lại.

 

Theo Tiền Phong

 

 

 

Comments
To Top