Giải Trí

Taylor Swift chịu lỗ bán nhà để gần bạn trai

Nữ ca sĩ đã mất 300.000 USD khi bán ngôi biệt thự tại Beverly Hill của mình.

Theo thông tin trên Dailymail, Taylor Swift đã bán căn biệt thự với giá 2,65 triệu USD. Nữ ca sĩ đã phải bớt 300.000 USD so với giá chào bán ban đầu do sau nhiều tháng rao bán, căn biệt thự vẫn không có ai nhòm ngó.

Biệt thự của nữ ca sĩ rộng 2.950 m2. Ngôi nhà có hệ thống kiến trúc mở, đón ánh sáng tự nhiên, sở hữu một hầm rượu với sức chứa 1.000 chai. Ngoài ra, nhà bếp cũng là nơi yêu thích của Taylor.

Trước đó, Taylor Swift đã thu lời được 450.000 USD khi bán một bất động sản với giá 4 triệu USD. Có nguồn tin cho rằng cô đang bán dần những bất động sản lẻ để chuyển hẳn về Anh sống gần bạn trai.

“Taylor yêu nước Anh và muốn có một cuộc sống bình thường mà không bị quấy rầy. Việc ở cố định nơi nào đã được cô ấy suy nghĩ kỹ lưỡng và rất lâu”, nguồn tin này cho biết.

Hiện tại, Taylor Swift đang rất hạnh phúc bên người tình mới. Không chỉ vậy, cô còn có sự nghiệp không ngừng phát triển.

“Joe là một người bạn trai tuyệt vời, rất ủng hộ Taylor. Taylor cũng yêu mến gia đình của Joe. Cô ấy đang hạnh phúc”, nguồn tin thân thiết với Taylor nói thêm.

“Cô ấy vẫn muốn giữ kín mối quan hệ của mình. Cô ấy yêu việc hẹn hò với Joe”, người này cho biết.

Cùng ngắm biệt thự xa hoa của Taylor Swift:

 

Theo vtv.vn

Comments
To Top