Giải Trí

Thực hư chuyện Nhã Phương mang thai 3 tháng sau tin đồn kết hôn cùng Trường Giang?

Thông tin Nhã Phương bỏ vai chính trong phim ‘Hậu duệ mặt trời’ vì mang bầu được 3 tháng với bạn trai Trường Giang đang xôn xao khắp các diễn đan mạng.

Mới đây, một trang Fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin Nhã Phương đã mang thai 3 tháng gây xôn xao dư luận. Theo đó, nguồn tin của trang này cho rằng đây chính là lý do nữ diễn viên phải bỏ vai trong phim Hậu duệ mặt trời dù đã chụp hình poster.

Một trang Fanpage chuyên bàn chuyện showbiz bất ngờ chia sẻ thông tin Nhã Phương có thai 3 tháng gây xôn xao.

Và một nguồn tin riêng cũng cũng khẳng định đã gặp Trường Giang đưa Nhã Phương đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP.HCM. Điều này khiến thông tin Nhã Phương mang thai nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng.

Nhã Phương đang vướng tin đồn đang mang thai ở tháng thứ 3.

Tuy nhiên, đại diện truyền thông của cô cho biết đây là vấn đề cá nhân nên từ chối bình luận. Ngoài ra, việc Nhã Phương đeo chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang xuất hiện trong đám cưới của em gái cách đây không lâu cũng được cho là cơ sở về tin đồn đang mang bầu và sắp sửa kết hôn.

Chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương…

…bất ngờ được Nhã Phương đeo vào đám cưới của em gái cách đây không lâu làm tin đồn trở nên có nhiều cơ sở để khán giả tin tưởng hơn.

Rộ thông tin Nhã Phương chuẩn bị lên xe hoa cùng Trường Giang vào tháng 8 Âm lịch tới?

 

Theo Thế Giới Trẻ

Comments
To Top