Giải Trí

Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018

Bùi Phương Nga sẽ trình diễn trang phục truyền thống như thế nào tại Hoa hậu Hoà bình Thế giới?

Phần thi trang phục truyền thống là một trong những phần thi quan trọng và thu hút được nhiều sự chú ý từ khắp các kênh truyền thông quốc tế. Qua bộ trang phục này, thí sinh đại diện quốc gia có thể truyền bá những nét văn hoá, đặc trưng truyền thống dân tộc của đất nước mình. Những bộ trang phục được chú ý thường thể hiện được bản sắc đặc trưng của quốc gia đó, phong thái trình diễn cuốn hút và có sự đầu tư tỉ mĩ cho bộ trang phục.

Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Năm 2017, tại sân khấu Miss Grand International, Huyền My đã đại diện Việt Nam trình diễn bộ trang phục truyền thống là chiếc áo dài đỏ lộng lẫy với những đường nét hoa văn tinh tế. Bộ quốc phục được thiết kế bởi NTK Ngô Nhật Huy, anh đã dành ra 3 tháng để thiết kế bộ trang phục truyền thống cho Huyền My. Được biết, bộ trang phục nặng hơn 30kg và lấy cảm hứng từ kiến trúc cung đình của vùng đất Cố đô. Phần trình diễn và bộ quốc phục của Huyền My rất được đánh giá cao và nằm trong top 3 trang phục đẹp nhất cuộc thi năm rồi do BGK và cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế bình chọn.

Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Năm nay, Bùi Phương Nga đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường này, không biết người đẹp sẽ mang bộ quốc phục gì để “cạnh tranh” với bạn bè quốc tế. Phần thi trang phục truyền thống sắp diễn ra trong thời gian tới. Theo nguồn tin hậu trường, mọi khâu chuẩn bị về sân khấu, ánh sáng và truyền thông đều đã sẵn sàng cho phần thi này. Nhưng cho đến hiện tại Phương Nga vẫn chưa chịu hé lộ một chút thông tin nào về bộ quốc phục năm nay.

Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Nhiều đồn đoán cho rằng, bộ trang phục truyền thống của đại diện Miss Grand VietNam năm nay do nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển thiết kế lấy cảm hứng từ con rồng dân tộc, kết hợp những nét đặc trưng của trang phục truyền thống miền Bắc, tạo nên một kết hợp vô cùng bắt mắt và thú vị. Nhiều khán giả cũng có niềm tin và sự an tâm về bộ trang phục này nếu Phương Nga thật sự diện trên sân khấu Miss Grand International 2018. Và cộng đồng fans sắc đẹp tại quê nhà đang rất nóng lòng và háo hức để ngắm nhìn Phương Nga trình diễn quốc phục Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế với sự tự tin và niềm tự hào dân tộc.

Tò mò bộ Quốc phục của Phương Nga mang thi đấu tại Miss Grand International 2018Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán hiện tại, chúng ta hãy cùng đợi xem liệu bộ trang phục này có phải là bộ quốc phục chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2018 không nhé! Và trong khoảng thời gian này, mọi người hãy cùng nhau bình chọn cho Phương Nga để ủng hộ cô nàng tại đấu trường sắc đẹp này!

 

Theo Saostar

Comments
To Top