Giải Trí

Toàn cảnh cô dâu 61 tuổi lội suối về nhà chồng

Cô dâu 61 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) đã cùng chồng là chú rể Triệu Hoa Cương trải qua 2km đường rừng, lội qua suối để vào đến nhà chồng.

Chiều ngày 20/9, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, cô dâu Thu Sao cùng chồng đã chính thức về nhà chồng. Vượt qua chặng đường gần 40km cùng với 2km đường rừng, mặc cho trời nắng gắt, cô dâu và chú rể vẫn ân cần sánh bước bên nhau, cùng lội qua bao con suối về nhà chồng.

Xem video: Cô dâu 61 tuổi lội suối về nhà chồng

Chia sẻ giây phút bước chân lên nhà sàn, cô dâu Thu Sao cho biết: “Đến giờ phút này, tôi chỉ có thể nói rằng tôi thật hạnh phúc khi được làm con dâu trong gia đình. Bố mẹ chồng, anh em nhà chồng rất thân thiện, ai cũng quan tâm tôi. Tôi vô cùng xúc động”.

Còn chú rể Triệu Hoa Cương không nói nên lời: “Tôi chỉ biết rằng, ngày hôm nay vợ chồng tôi đã chính thức về chung một nhà, chúng tôi đã có thể nương tựa vào nhau mà sống”.

Cô dâu Thu Sao sánh bước cùng chồng “về dinh”.

Còn ông Triệu Văn Mẫu (bố chồng chị Thu Sao) bày tỏ: “Hôm nay mọi người ai cũng vui vì hạnh phúc của các con. Tôi chỉ biết chúc phúc cho các con chứ cũng chẳng biết nói gì hơn”.

Bên cạnh đó, tiết lộ về của hồi môn của mình, cô dâu Thu Sao cho hay: “Mẹ chồng cho tôi một chiếc nhẫn, con gái tôi cho một chiếc nhẫn còn lại những đồ trang sức khác là tôi có từ trước. Ngoài ra, tôi cũng tặng chồng một chiếc nhẫn to”.

Nói về dự định sau ngày cưới, cô dâu Thu Sao bật mí: “Sau ngày cưới khoảng 20 ngày, tôi sang Myanmar dự khóa học làm đẹp, sau đó chúng tôi sẽ tính đi hưởng trăng mật. Cưới xong, chồng tôi sẽ tiếp tục công việc thường nhật, còn vợ chồng tôi sẽ sinh sống tại TP. Cao Bằng. Thỉnh thoảng sẽ về nhà chồng chơi”.

Dưới đây là chùm ảnh PV ghi nhận được trong quá trình cô dâu 61 tuổi về nhà chồng:

Đường vào nhà chú rể ô tô không thể vào đến nơi, cô dâu phải xuống xe để đi bộ vào.

Chú rể Hoa Cương tháo giày cao gót đi dép lê cho vợ đỡ trơn trượt.

Hai em bé người dân tộc Dao ra hộ cô dâu xách váy cưới.

Cặp đôi phải lội qua đường rừng và qua vài con suối nhỏ để vào đến nhà chồng.

Dù trời nắng gắt, đường có khó đi nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau, dành cho nhau những cái nhìn tình tứ.

Bước lên nhà sàn.

Cô dâu bước chân vào nhà.

Buồng cưới của cô dâu.

Cô dâu mới làm lễ gia tiên và mời rượu bố mẹ, người thân trong gia đình chồng.

 

Theo Người Đưa Tin

Comments
To Top