Giải Trí

Trường Giang ‘nặng thói trăng hoa’ hay là chiêu PR của Khánh My?

Sau câu chuyện yêu đương ồn ào với Nam Em, diễn viên người mẫu Khánh My vừa tiết lộ với truyền thông, diễn viên hài Trường Giang từng theo đuổi cô trong thời điểm đang cặp kè yêu đương với diễn viên Nhã Phương.

Trường Giang, không chỉ có Nam Em

Theo đó, Khánh My tiết lộ “Thời gian anh Giang nhắn tin cưa cẩm tôi cách đây chưa đến 1 năm. Từ đó đến giờ, anh Giang luôn thừa nhận với mọi người rằng thích Khánh My. Tôi có hỏi anh Giang rằng: “Em thấy hình ảnh của anh với Nhã Phương rất hạnh phúc, hai người còn sắp cưới nhau nữa mà”. Tôi hỏi thẳng anh ấy như thế, nhưng anh vẫn nhắn tin cưa cẩm”.

Mà có cả Khánh My như lời cô tiết lộ

Theo lời Khánh My, thời gian cô và Trường Giang quen biết nhau từ năm 2011 – 2012. Khi đó, cô, Trấn Thành, Trường Giang có quay chung tiểu phẩm. Sau đó, họ cùng nhau đi ăn. “Trong showbiz mà, mấy anh em cũng hay gặp mặt. Anh Trường Giang có cảm tình với tôi, nhưng anh ấy không phải gu của tôi. Có đôi lúc anh Giang rất thẳng tính, anh ấy thích ai thì sẽ nhận: “Anh mê gái đó, anh rất thích em, em đẹp mà”. Vậy nên có bất cứ cô gái nào nghe lời anh ấy nói thích mình, sẽ xiêu lòng ngay tức khắc! Bởi anh Giang rất nổi tiếng, chiều phụ nữ và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu! Trong showbiz này có nhiều người đẹp mà, không chỉ riêng tôi đâu. Chẳng biết anh Giang đã thích bao nhiêu người rồi!”- cô nói.

Theo lời Khánh My, Trường Giang mê gái đẹp và ai đẹp anh cũng muốn.

“Nhiều cô gái cùng rơi vào vòng tròn tình ái do Trường Giang tạo ra, nhưng quan trọng là mình có để họ chơi mình hay không! Anh Giang là người trăng hoa, sự trăng hoa ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Trước giờ tôi không thích quen người trong showbiz, bởi vì những ồn ào, lộn xộn có thể vướng phải. Từ chuyện anh Giang cưa cẩm, tôi lại thấy những người đàn ông nổi tiếng trong showbiz kỳ quá. Khi biết có nhiều người con gái để ý mình, họ trăng hoa theo. Chưa chắc Trường Giang không yêu Nhã Phương, nhưng có thể anh ấy không chống lại được cám dỗ, khi mà có quá nhiều cô gái xinh đẹp vây quanh và thích mình!”- cô nói. Và đây cũng chính là lý do, cô đã từ chối cặp kè với Trường Giang. ” Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy thì không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết. Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc”- Khánh My bày tỏ. Hơn nữa, với Khánh My, nghệ sĩ hài Trường Giang không phải gu của cô nên cô đã không cặp kè với cô.

Khánh My bảo cả nước biết Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau nên cô đã từ chối Trường Giang

Cô khẳng định, trong câu chuyện của Nam Em, mẹ cô ấy có chia sẻ rằng Trường Giang đến nhà chơi hằng ngày, thực hư việc này cô không biết, vì cô cũng chưa nói chuyện với Nam Em về việc này. Nhưng “trong khoảng thời gian tán tỉnh tôi, anh Trường Giang có đến nhà tôi. Anh ấy cũng hay gặp và ăn cơm với các anh chị trong gia đình tôi. Anh Trường Giang ăn uống với anh chị tôi mà, anh ấy gần gũi lắm! Anh ấy kiểu như là đi quay về xong rồi hỏi có rảnh không, anh ghé tới nha!”.

Theo Khánh My, Trường Giang rất ngọt ngào và ga-lăng

Theo Khánh My, người góp phần cho Trường Giang mang thói trăng hoa chính là Nhã Phương. Nhã Phương yêu Trường Giang quá nhiều và hết lần này đến lần khác tha thứ cho bạn trai dù có chuyện động trời gì xảy ra. “Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Nhã Phương cũng quay về với anh Giang. Nhìn hình ảnh anh ấy và Nhã Phương, tôi nghĩ họ đã làm lành. Mọi người cũng hỏi vì sao Nhã Phương lại chấp nhận quay về, nhưng bạn nên hiểu là nếu cô ấy đã chấp nhận được những ồn ào của hôm nay thì cả đời này, cô ấy sẽ tiếp tục chấp nhận!”- Khánh My nói.

Khánh My cho rằng Trường Giang lăng nhăng là vì Nhã Phương luôn tha thứ cho anh

Dù Khánh My khẳng định quyết định chia sẻ chuyện tình cảm với Trường Giang không phải là một chiêu trò để PR tên tuổi, cũng không phải để ăn theo ai cả nhưng trong việc này, Khánh My không hoàn toàn vô tư, bởi bộ phim cô tham gia, sau 4 năm im ắng, cũng vừa được lên sóng. Đó là lý do, bên cạnh những đồng cảm cũng không ít người “ném đá” người đẹp vì mượn gió bẻ măng. Dù vậy, chuyện trăng hoa của Trường Giang không phải là chuyện lạ trong giới showbiz. Nhiều câu chuyện yêu đương của nghệ sĩ này truyền miệng nhau rất nhiều trong hậu trường .

Liệu tiết lộ chuyện được Trường Giang cưa cẩm trong lúc này, Khánh My có thật vô tư như cô nói?

Khánh My, tên thật là Nguyễn Thị Nhàn, sinh năm 1991 tại Kiên Giang. Cô giỏi cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh. Ngoài đóng phim cô còn là cánh tay đắc lực cho sự phát triển công ty bất động sản của gia đình. Khánh My thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm khi đi sự kiện, những bộ ảnh bán nude, nude táo bạo khiến nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm.

 

Theo NLĐ

Comments
To Top