Giải Trí

Trường Giang: ‘Tôi sợ khán giả quay lưng vì những sai lầm của mình’

‘Tôi sợ đến một ngày vì những sai lầm của mình trước đây khi bước ra sân khấu không còn tiếng vỗ tay của khán giả…’, diễn viên hài Trường Giang chia sẻ.

Tối 2/8, trong tập 11 của chương trình “Khi đàn ông mang bầu” lên sóng VTV3, danh hài Trường Giang trải lòng về sai lầm trong quá khứ khiến nhiều người xúc động. “Đây là lần đầu tiên tôi và Trấn Thành cùng tham gia một chương trình trong vai trò là người chơi và tôi cảm thấy rất yêu quý nó vì giúp tôi nhìn lại bản thân mình.

Thời gian qua, tôi đã gây ra quá nhiều ồn ào khiến khán giả mệt mỏi. Tôi sợ đến một ngày nào đó, vì những sai lầm của mình trước đây đến khi bước ra sân khấu, không còn tiếng vỗ tay của khán giả, diễn xong đi về không có một ai chạy theo. Cảm giác đó thật đáng sợ”.

Trường Giang tỏ ra lo lắng khi mắc phải nhiều sai lầm

Trường Giang khóc nức nở chia sẻ về chuỗi scandal tình ái trong thời gian qua

Trước những lời chia sẻ chân thành của Trường Giang, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang – người bạn đồng hành cùng với danh hài trong chương trình thừa nhận hình ảnh, con người của Trường Giang trong suốt thời gian qua không lạnh lùng, ích kỉ như cô nghĩ. “Tôi cảm thấy anh Giang là một người hoàn toàn khác so với trước kia, trong suốt thời gian ghi hình anh ấy thường rất hay chia sẻ những tâm tư, suy nghĩ của mình về những vấn đề xung quanh. Tôi nhận ra, anh ấy là một người đàn ông khác so với trước đây, tưởng chừng như rất lạnh lùng và ích kỷ nhưng thực sự Trường Giang không phải như vậy”.

 

Theo TG Tiếp Thị

Comments
To Top