Giải Trí

Vài giờ trước chung kết Miss Asia World 2018, Chi Nguyễn ‘sốc nặng’ khi trang phục dân tộc bị cắt nát không thương tiếc

Chi Nguyễn gặp sự cố trước thềm Chung kết.

Sáng 29/6, đại diện Chi Nguyễn của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới – Miss Asia World 2018 cùng các thí sinh và BTC đã đến địa điểm diễn ra Chung kết tối nay để diễn tập lần cuối. Tất cả thí sinh cùng ê-kip thực hiện đều nghiêm túc và tập trung cao độ nhằm chuẩn bị chu đáo nhất cho các vòng thi trong đêm quyết định này.

Chỉ vài tiếng trước khi Chung kết chính thức bắt đầu, Chi Nguyễn di chuyển về khách sạn để chuẩn bị trang phục dự thi thì bất ngờ phát hiện ra bộ tang phục dân tộc mang tên Khổng Tước nặng 20 kg mà cô cất công đem sang Li Băng bị cắt nát không thương tiếc.

Bộ quốc phục Khổng tước của Chi Nguyễn.

Bộ quốc phục bị cắt nát trước giờ diễn ra Chung kết.

Năm nay, trang phục dân tộc là một trong những phần thi quan trọng sẽ trình diễn trong đêm Chung kết. Đồng thời, đây được quy định là trang phục mà các người đẹp sẽ mặc vào khoảnh khắc trao giải.

Sự việc trang phục dân tộc của Chi Nguyễn bị cắt nát là một sự cố hi hữu và cực kì nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí của người đẹp khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là đến đêm Chung kết.

Như vậy, với sự cố đáng tiếc này, đại diện Việt Nam không thể tham gia phần thi Trang phục dân tộc cũng như mặc nó trong phần công bố kết quả.

Là cuộc thi nhan sắc được tổ chức từ năm 2016 với sự tham gia của đông đảo thí sinh các quốc gia châu Á và các quốc gia ở những khu vực lân cận (Trung Đông, châu Âu…), Miss Asia World là đấu trường nhan sắc dần tạo được tiếng tăm trong khu vực khi thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều quốc gia và lãnh thổ.

Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh tìm hiểu nền văn hóa đa dạng của các nước trong khu vực châu Á nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trong 2 năm tổ chức trước đó, đại diện Thái Lan và Nepal đã lần lượt bước lên bục cao nhất.

 

Theo Saostar

Comments
To Top