Việt Nam

Vụ chồng giật tóc đánh đập vợ trước mặt con trai đang gào khóc ở Hà Nội: Công an mời người chồng lên làm việc

Nguyên nhân xảy ra sự việc là do khi đi trên xe, giữa hai vợ chồng bất đồng, mâu thuẫn về một số vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày. Người chồng không kiềm chế được nên đã động tay động chân với vợ giữa đường.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xô xát giữa hai vợ chồng ở đường Trần Quốc Hoàn (Hà Nội). Người chồng lao vào đấm đá giật tóc vợ, mặc kệ cậu con trai đứng gào khóc.

Nguồn: Nguyễn Tuấn Dũng.

Người vợ chỉ biết phản kháng bằng cách giơ tay chống trả và cố gắng bám vào cửa xe ô tô. Tuy nhiên, cuộc xô xát ngày càng dữ dội hơn khi người chồng liên tục đấm đá vào người vợ. Sau đó, nhiều người dân đi đường chứng kiến đã xông vào can ngăn.

Liên quan đến sự việc, ngày 12/10, trao đổi với Gia Đình Mới sáng 12/10, ông Đinh Mạnh Thắng, Trưởng công an phường Dịch vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, ngay khi tiếp nhận vụ việc, công an phường phụ trách đã nhanh chóng tới nơi để giải quyết.

Theo đó, ngay trong chiều 11/10, người chồng trong clip đã bị công an mời lên làm việc.

Qua xác minh, lực lượng chức năng cho biết cặp vợ chồng này là người dân trong phường Dịch Vọng Hậu. Nguyên nhân xảy ra sự việc là do khi đi trên xe, giữa hai vợ chồng bất đồng, mâu thuẫn về một số vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày. Người chồng không kiềm chế được nên đã động tay động chân với vợ.

Phía lực lượng chức năng đã nhắc nhở, rút kinh nghiệm với người chồng về hành vi thiếu văn hóa.

 

Theo Saostar

Comments
To Top