Giải Trí

Xuất hiện ‘Tây Thi thịt lợn’ gây xôn xao một góc chợ xứ Trung

Dù từng được gợi ý cho một công việc văn phòng nhưng cô gái xinh đẹp xứ Trung với biệt danh ‘Tây Thi thịt lợn’ đã chọn hướng đi riêng cho mình đó là bán hàng và được nhiều người chú ý bởi nhan sắc.

Việc bắt gặp những cô gái xinh đẹp tại một góc chợ với “tay dao, tay thớt” thời gian qua đã trở thành quá quen thuộc với dân mạng. Tuy nhiên, việc từ bỏ công việc nhàn hạ, mát mẻ để đến với nghề buôn bán thì chắc chỉ có cô nàng người Trung Quốc có tên họ Vi này mới dám làm.

Với nhan sắc của mình, cô gái họ Vi được dân mạng đặt biệt danh cho cô là “ Tây Thi thịt lợn“. Cũng chính bởi vẻ ngoài “nhuận sắc” của mình mà bất kể ai đi ngang khu chợ này cũng nhìn cô với ánh mắt kỳ lạ.

Theo thông tin được biết, “Tây Thi bán thịt lợn” người ở Quảng Tây, họ Vi, năm nay 26 tuổi. Từ cuối năm 2014, cô cùng em trai lớn 22 tuổi bắt đầu bán thịt lợn ở khu chợ này.

Hình ảnh cô nàng với gương mặt sáng láng đứng bán thịt lợn khiến nhiều người không khỏi tò mò và thích thú. Không chỉ sở hữu sắc đẹp mà, cô gái họ Vi là người luôn ăn mặc thời thượng và luôn tươi cười với mọi người khi bán hàng.

Chính từ nhan sắc và xởi lởi trong việc buôn bán nên hot girl bán thịt lợn này đã trở thành chủ đề bàn tán thú vị trong chợ.

Cô Vi cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học, cô từng kinh doanh mỹ phẩm, quần áo. Nhưng sau đó, được tư vấn về việc bán thịt lợn, cô đã có suy nghĩ chuyển nghề.

Ban đầu, cô Vi nghĩ đến việc bán thịt cô khá do dự, tuy nhiên sau đó cô quyết định theo đuổi nghề này và bắt đầu phải học việc từ cách cầm dao, phân biệt thịt và đặc biệt là điều tiết về giá cả sao cho vừa lòng khách mà mình vẫn có lãi.

Cũng như giống như những người phụ nữ khác, cô Vi thích thời trang và luôn muốn đứng trước khách bằng một hình ảnh đẹp.

Được biết, chị em cô Vi mỗi ngày đều rất chăm chỉ bán thịt, cô ngoài việc đứng bán chính còn chăm lo việc tài chính của gian hàng, ngoài ra hai người em còn lại không những phụ chị mà còn đảm nhận nhiệm vụ đến lò mổ vào ban đêm để lấy thịt mang vào chợ bán vào hôm sau.

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top