Hoa Kỳ

Yoga Dê sẽ trở lại Anaheim vào cuối Tháng Mười

Câu lạc bộ Yoga Dê California sẽ phối hợp với khách sạn Anaheim Majestic Garden Hotel tổ chức 2 buổi tập vào ngày 27 Tháng Mười sắp tới. Khách sạn này nằm trên West Ball Road, cách Disneyland không xa về hướng Bắc.

Tập yoga dê (Hình: oceanpines.org)

Ông Alex Mullenax, chủ câu lạc bộ Yoga Dê California, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận thấy yoga dê là hoạt động thân thiện với gia đình, và chúng tôi muốn giới thiệu những chú dê dễ thương với các bạn trẻ. Chương trình yoga của chúng tôi độc đáo ở chỗ chúng tôi chỉ sử dụng dê con thuộc giống Nigeria lùn trong các buổi tập. Những con nhỏ nhất còn nhỏ hơn cả mèo nuôi, còn những con lớn thì hiền lành và dễ gần.”

Hai buổi tập yoga sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ và 9 giờ sáng tại khu vườn bên trong Anaheim Majestic Garden Hotel. Các chú dê sẽ không được chạy rong thoải mái mà sẽ được rào lại trong phạm vi lớp học.

Học viên sẽ được cung cấp thảm tập. Cuối buổi tập, họ sẽ được chụp hình với các chú dê. Phí tham gia lớp học là $37 một người. Học viên có thể đặt chỗ trước tại https://www.californiagoatyoga.com/signup.

Yoga dê ban đầu chỉ là trò tinh nghịch diễn ra trên trang trại Lainey Morses ở Oregon. Một người nào đó tổ chức tập yoga ở đây, mấy chú dê cũng tham gia, và… yoga dê đi vào lịch sử. Sau đó, một bài báo trên tạp chí Modern Farmer giúp đề tài này trở nên nổi tiếng khắp cả nước.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top